Newlando - Vật liệu xây dựng hoàn thiện - Thi công tận tâm, Chất lượng

Menu

Uy tín - Tận tâm

phone-icon

Giỏ hàng của tôi

Keo dán gạch đá là dòng sản phẩm được tạo ra từ hợp chất xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ cao có khả năng chống thấm, kết dính cao, chống rạn nứt, phù hợp với mọi loại gạch đá. Ưu điểm của keo dán gạch đá

Các sản phẩm keo dán gạch thường có độ bám dính tốt, có hàm lượng polymer cao nên giúp cho vữa không bị co ngót vì thế hiệu quả kết dính khá cao, tránh cho việc gạch bị bong tróc, bộp (nghe tiếng kêu khi đi lên). Thời gian cho phép thi công khá lâu cho phép thợ điều chỉnh gạch một cách dễ dàng. Khả năng chống thấm tốt, chống ẩm mốc, tính ổn định nhờ được phối trộn trên dây chuyền hiện đại. Keo dán gạch đá dễ sử dụng chỉ cần trộn keo với nước theo đúng tỷ lệ tùy theo từng loại là có thể sử dụng được.

Keo dán gạch đá có ưu điểm vượt trội hơn hẳn vữa xi măng thông thường ở chỗ nó tiết kiệm nguyên liệu và nhân công một cách tối đa.

Bên cạnh đó, keo dán gạch có tính ứng dụng cao khi có thể dán được hầu hết các loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn (từ 60x60 cm trở lên), dán trên tường khô ráo, trên bề mặt gạch cũ,…

Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch đá Không nên để lớp keo trên bề mặt thi công tạo màng, vì chúng có khả năng bám dính giữa gạch với keo bị suy giảm. Nếu thấy trường hợp keo tạo màng thì cần dùng bay răng cưa kéo lại lớp keo để loại bỏ lớp màng đi. Chú ý bảo quản bề mặt sau khi thi công xong tròng 8 -10 giờ để phòng tránh nước mưa hay nắng gắt, sương giá có thể tác động không tốt đến bề mặt công trình.

Keo dán gạch đá

Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang

Mục30 1 109

Trang
Keo dán đá 2 thành phần epoxy MT-DE-S(A, B) Details -10%

Keo dán đá 2 thành phần epoxy MT-DE-S(A, B)

Giá đặc biệt 1.350.000 ₫ Regular Price 1.500.000 ₫
Thiết lập theo hướng giảm dần
mỗi trang

Mục30 1 109

Trang